Nhóm hương vị mặn

- Hương bò nướng - Roasted Beef Flavor: Đặc tính nổi bật của hương bò là có mùi hương vị mạnh và bền hương.
- Hương gà - Chicken Flavor: với hương vị mạnh có thể áp dụng cho nhiều loại thực phẩm và sản xuất bột gia vị
- Hương thịt xông khói - Bacon Flavor: ứng dụng cho chế biến các sản phẩm thịt
- Hương khói - Smok Flavor: được chiết xuất từ gỗ sồi có hương vị đặc trưng, ứng dụng cho sản phẩm xúc xính, thịt xông khói.
- Hương tôm - Shrimp Flavor: sử dụng cho các loại bột gia vị, snack
- Hương hải sản - Seafood Flavor: áp dụng cho nhiều loại gia vị, snack và các sản phẩm thịt
- Hương tảo biển - Seaweed Flavor: khác với hương thơm khác hương rong biển có hương thơm kéo dài. Áp dụng cho chế biến bột gia vị và chế biến thịt.
- Hương nấm - Mushroom Flavor: nó có mùi hương thơm của nấm nấu, áp dụng cho các sản phẩm mặn
- Hương xì dầu - Soy Sauce Flavor: Nổi bật của hương đậu nành là độ bền hương, áp dụng cho các sản phẩm mặn.
- Hương cá ngừ - Tuna Flavor: có mùi đặc trưng của hương cá ngừ, ứng dụng cho sản phẩm nước chấm.

Liên hệ

Liên hệ

Công ty TNHH Hoà Phú

0916983689

Địa chỉ: Số 70, ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, p. Ngọc Hà, q. Ba Đình, Hà Nội